Nhập Hàng Từ Trung Quốc

Nhập Hàng Từ Trung Quốc

2020-01-20 17:08:50 1616

Khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn về kinh doanh tại Việt Nam nhưng thường xuyên bị giới hạn về hàng hóa cũng như về số lượng hàng hóa từ công ty vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam, hoặc có khi phải chịu rủi ro rất lớn từ hàng hóa kém chất lượng của Trung Quốc khi nhập hàng Trung Quốc mà không có công ty vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đứng ra đảm bảo,…Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho khách hàng muốn kinh doanh sỉ tại Việt Nam với nhiều lợi ích và đặc biệt, nhập càng lớn thì cước phí càng rẻ.

Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc từ Navina 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát quốc tế và không ngừng phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước cũng như từ khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu kinh doanh từ hàng hóa Trung Quốc càng nhiều, Navina Group cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với nhiều ưu đãi như:

1. Không giới hạn hàng hóa

Chúng tôi nhận nhập hàng từ Trung Quốc không giới hạn hàng hóa từ hàng thông thường (quần áo, giầy dép, phụ kiện, điện tử…) đến hàng khó (hàng chất lỏng, bo mạch điện tử, thuốc thực phẩm chức năng…). Ngoài ra, khách hàng nhập hàng từ Navina không phải lo giới hạn về số lượng hay khối lượng hàng hóa vì chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất với mức giá càng ưu đãi.

**Lưu ý nho nhỏ: Navina có quyền từ chối những mặt hàng liên quan đến pháp luật Việt Nam và Trung Quốc như chất cấm, vũ khí hay chất hóa học ảnh hưởng tới con người…

2. Dịch vụ đáp ứng tối đa

Khách hàng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh của Navina luôn được đảm bảo nguồn hàng xuyên suốt, ổn định cũng như đáp ứng kịp thời nguồn hàng kinh doanh cho khách hàng vì Navina chúng tôi đáp ứng tối đa và linh hoạt mọi phương tiện vận chuyển từ hàng không, đường biển cho tới đường bộ.

3. Không phát sinh thuế hay thủ tục khác

Navina hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan tới nhập hàng Trung Quốc như thủ tục hải quan, giấy kiểm định hàng hóa (nếu có), các loại thuế nhập khẩu… đồng thời chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng phải chịu bất cứ vấn đề phát sinh khác nếu chưa được đội ngũ nhân viên Navina tư vấn.

4. Chính sách đảm bảo nguồn hàng

Điểm đặc biệt chỉ có duy nhất nhập hàng Trung Quốc giúp khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Navina là hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đại lí của chúng tôi tại Trung Quốc sẵn sàng kiểm tra chất lượng hàng hóa từ chính nhà cung cấp và hàng hóa không đảm bảo về chất lượng sẽ được thông báo về ngay cho khách hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra, Navina hỗ trợ đóng gói hàng hóa đạt chuẩn nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam và đồng thời, hàng hóa luôn được đảm bào nguyên vẹn cũng như đảm bảo đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa.

Nếu khách hàng có nhu cầu kinh doanh hoặc nhập hàng Trung Quốc, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

• Hotline: 0934 148 748

• Địa chỉ:

• Hà Nội: Số 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

• TP.HCM: 99 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Bình luận: