Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

2020-01-20 17:04:27 1083

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

 

Mỹ là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu với các quy định kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên hàng hóa Mỹ luôn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, các loại hàng Mỹ luôn gắn liền với các danh hiệu “tốt, bề, đẹp” nên luôn được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn mua.

Trong những năm gần đây, lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc tại Mỹ ngay càng tăng mạnh, nhu cầu Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho người thân tại Việt Nam tăng nhanh. Cùng với đó nhu cầu mua sắm ngày càng cao và đa dạng, khách hàng có thể tự mua hàng trên các trang web hoặc mua trực tiếp rồi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Gần 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ  Navinna đã  trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay.

 

Vì sao Navina được tín nhiệm??

 

- Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, Chúng tôi chuyên giao nhận hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm.

- Giá cước vận chuyển tốt nhất, rẻ nhất và hợp lý nhất

- Tốc độ vận chuyển cực nhanh, chỉ từ 7-10 ngày là hàng hóa đã cập bến Việt Nam

- Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, có đền bù xứng đáng nếu đơn hàng có vấn đề vận chuyển.

- Thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu đã có Navina xử lý.

- Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, Chúng tôi có nhiều nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả trong công việc.

- Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, Chúng tôi có phương tiện vận chuyển, nhân viên giao nhận tin cậy hỗ trợ miễn phí giao hàng tại HCM và HN và hỗ trợ chuyển tiếp hàng hóa ra điểm nhận miễn phí đối với khách hàng các tỉnh thành khác.

Đến Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Navina các bạn được trải nghiệm thú vị với uy tín dịch vụ và giá rẻ. Các bạn  thỏa sức sử dụng hàng Mỹ ngay tại Việt Nam một cách vô cùng dễ dàng, đơn giản.

Bình luận:

Zalo Logo