Nhập Hàng Anh

Nhập Hàng Anh

2020-01-20 17:09:07 1734

Dịch vụ chuyển hàng Anh về Việt Nam trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết bởi cộng đồng người Việt tại Anh ngày càng đông đảo cũng như nhu cầu sử dụng những thương hiệu sản phẩm tại đây để kinh doanh buôn bán ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do tính chất mới mẻ của tuyến Anh dẫn đến nhiều rủi ro hơn bao giờ hết như thiếu kinh nghiệm thông quan hàng hóa, quy trình vận chuyển chưa linh hoạt,…gây khó khăn cho khách hàng dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian vận chuyển, thông tin hàng hóa không rõ ràng…

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và là đơn vị có kinh nghiệm đi đầu mở ra các tuyến mới, Navina Express tự tin cung cấp dịch vụ chuyển hàng Anh  với ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển của Navina 

Navinacông ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này và không ngừng phát triển. Ở Navina , chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín khác nhau như:

- Chuyển hàng quốc tế đảm bảo

- Nhập hàng quốc tế bao thuế

- Mua hộ hàng quốc tế uy tín

Navina cam kết chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất khi phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ bao gồm 5 yếu tố chính:

- Giá tốt

- Khả năng thông quan cao

- Thời gian vận chuyển ngắn

- Chính sách đền bù thỏa đáng 100%

- Đội ngũ con người trung thực.

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng Anh của Navina 

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng Anh của khách hàng, Navina cam kết những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ:

- Miễn phí công đặt hộ hàng cho khách. Tại đây, khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ chi phí dịch vụ nào khi yêu cầu nhân viên Navina  đặt hộ hàng cho quý khách. Hàng hóa được đặt hộ hoàn toàn chính xác 100% hàng hóa khách hàng yêu cầu.

- Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa chỉ trong vòng 7 – 10 ngày (không tính ngày lễ và cuối tuần) và thời gian ước lượng sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trước khi khách hàng đặt dịch vụ.

- Thông quan được những hàng khó và rất khó cần giấy phép nhập khẩu kiểm định

- Bồi thường thỏa đáng cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa.

- Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa nếu khách có yêu cầu

- Thủ tục đơn giản và được đội ngũ nhân viên TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu quý khách đã có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam, xin đừng chần chừ mà hãy gọi điện thoại cho Navina để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất hơn cả mong đợi.

Quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất:

• Hotline: 0934 148 748

• Địa chỉ:

• Hà Nội: Số 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

• TP.HCM: 99 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Bình luận: