Lý do nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Navina

Lý do nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Navina

2022-06-05 10:50:48 233

Ngày nay, số lượng người đi du học, định cư ở nước ngoài ngày càng tăng. Vì thế mà nhu cầu gửi đồ ở Việt Nam sang cho gia đình bên nước ngoài cũng tăng theo, đặc biệt là Mỹ. Với thị trường biến động hiện tại, thủ tục hải quan quốc tế của Mỹ dần phức tạp gây tốn nhiều thời gian và khó khăn hơn. Nếu như bạn mới lần đầu tiên gửi hàng đi Mỹ, thì dịch vụ của Navina sẽ là một lựa chọn đúng đắn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sau đây là những lý do mà Navina trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Những khó khăn gặp phải khi không sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Các thủ tục hải quan phức tạp, rườm rà

Để vận chuyển một mặt hàng nào đó, dù số lượng nhiều hay ít thì luôn luôn phải thông qua hải quan. Mỹ nổi tiếng với việc khắt khe trong khâu kiểm tra giấy tờ, kiểm tra kỹ các loại hàng hóa sắp được vận chuyển sang đất nước của họ. 

Việc nhận được hàng nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào việc xuất cảnh có được suôn sẻ hay không. Do vậy, để tiết kiệm thời gian và không làm khó bản thân, bạn nên tìm và chọn một đơn vị vận chuyển quốc tế sang Mỹ uy tín, chất lượng để họ có thể hỗ trợ các loại thủ tục, giấy tờ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phí vận chuyển đắt đỏ

Để chuyển được một gói hàng đến tay người nhận ở bên Mỹ, đôi khi phí vận chuyển còn nhiều hơn giá trị của một món hàng. Nếu bạn tự vận chuyển, không nhờ bất kỳ một bên vận chuyển nào thì đây quả là một lựa chọn không sáng suốt tí nào. 

Bạn phải vừa lo phí giấy tờ, phí vận chuyển, phí phát sinh,... Đôi khi không hiểu rõ thị trường vận chuyển, bạn còn bị “đôn giá” khi nào bản thân cũng không biết. Vì thế mà việc chọn một công ty chuyên vận chuyển quốc tế hiểu rõ phí là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn không muốn phí tiền vô ích.

Dễ bị thất lạc hàng hóa

Cách gói hàng cũng là một yếu tố rất cần thiết khi bạn muốn chuyển gói hàng sang Mỹ. Nếu như không gói cẩn thận và đúng theo quy định, món hàng của bạn có thể bị trả lại. 

Các trường hợp mà hàng hóa đi quốc tế và gặp các vấn đề như hư hỏng, mất mát trong lúc bảo quản, vận chuyển hoặc phân loại hàng hóa tại kho của hãng chuyển phát là chuyện khá bình thường. Vì thế bạn nên chọn cho mình một dịch vụ lo từ A-Z, đảm bảo 100% cho bạn về việc hàng hóa của bạn luôn được an toàn và sẽ được giao đến tay người nhận.

NAVINA - Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu

Cái gì khó, có NAVINA lo! Nếu như việc tự vận chuyển gửi hàng hóa sang Mỹ quá khó khăn và nhiều rủi ro thì đừng lo, NAVINA - dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu có mặt tại đây để giúp bạn.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Hơn 10 năm làm Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Navia luôn luôn tư vấn nhiệt tình về các loại hình Dịch vụ bay phù hợp với từng loại hàng hóa, từng loại khối lượng khác nhau. Chúng tôi luôn nắm rõ và thường xuyên cập nhật những thay đổi pháp lý về chính sách xuất nhập khẩu cũng như các sắc thuế, những quy định của hải quan. 

Navina cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vô cùng hoàn hảo. 

Chính sách vận chuyển rõ ràng

Navina đem đến các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khác nhau, và mỗi loại hình luôn có một chính sách đi kèm nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên - linh hoạt xử lý rủi ro phát sinh, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng - và phát triển những chính sách để khách hàng không bao giờ bị thiệt thòi và khó chịu khi chọn Navina.

Báo giá nhanh chóng

Với tác phong nhanh chóng cùng với một đội ngũ nhân viên, Navina luôn luôn trong tư thế sẵn sàng đón tiếp khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào họ cần. Vì thế mà đến với Navina, khách hàng sẽ không phải “chờ đợi”, tự tin chốt đơn hàng trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm

Để có những gói dịch vụ với giá phải chăng mà vừa phải đáp ứng các yếu tố nhanh - tiện lợi - hợp lý thì Navina đã:

Nhập hàng bao thuế

Navina luôn cố gắng loại bỏ những Thủ tục hải quan hai đầu để mang đến Quý khách món hàng tận tay với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ khai hải quan

Navina tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc khai báo các giấy tờ Hải quan - chúng tôi sẽ tư vấn các loại Giấy tờ - thủ tục cần thiết và thật đầy đủ để quá trình được đơn hàng được đơn giản và chi phí thấp nhất.

Vì vậy mà đến với Navina, bạn sẽ không cần phải lo về giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những gói dịch vụ với chi phí không thể tuyệt vời hơn được nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Bình ổn giá và chủ động xử lý hàng tốt, giữ tải trong mùa cao điểm.
  • Hỗ trợ tạo bảng và hồ sơ MSDS cho các sản phẩm, linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Lộ trình theo dõi tự động

Navina đem đến một hệ thống theo dõi thông minh để quý khách hàng dễ dàng biết được lộ trình hàng hóa của mình đang được chuyển đến đâu, vào thời gian nào. Việc vận chuyển tại Navina luôn được minh bạch và rõ ràng. Khách hàng sẽ luôn chủ động cập nhật toàn bộ thông tin, lịch sử, của đơn hàng từ lúc đặt cọc đến khi gói linh kiện được chuyển đến người cần nhận. 

Giao hàng tận nơi

Tự tin với hệ thống quản lý chặt chẽ và quy trình đảm bảo sự nhanh gọn, chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm được một quỹ thời gian tối đa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi USA của Nivina. Ngoài ra, Nivina luôn tư vấn các dịch vụ đóng gói và cấp chính sách cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa bị thất lạc. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Navina không chỉ giao hàng đến Mỹ mà còn chuyển phát đến tận tay từng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là 50 bang Navina vận chuyển và gửi hàng hóa từ việt nam sang của Mỹ như: California, Texas, Florida, New York, Illinois, New Mexico, Nebraska, West Virginia, Idaho, Hawaii, New Hampshire, Maine, New Jersey, Virginia, Washington, Arizona, Massachusetts, Tennessee, Indiana, Missouri, Maryland, Wisconsin, Colorado, Kentucky, Oregon, Oklahoma, Connecticut, Iowa, Utah, Mississippi, Arkansas, Nevada, Kansas,  Minnesota, South Carolina, Alabama, Louisiana, South Dakota, North Dakota, Alaska, Vermont, Wyoming Rhode Island, Montana, Delaware, Pennsylvania, Ohio, Georgia, North Carolina, Michigan,….

Với những lý do mà Navina đưa ra phía trên, Navina tự tin rằng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để trao món quà của bạn đến với những người bạn yêu quý ở phía bên kia bán cầu. Bình luận: