Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường nào, mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường nào, mất bao lâu?

2022-06-05 15:45:18 286

Có phải bạn đã mất rất nhiều thời gian mỗi lần cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài, đặc biệt là Mỹ (một cường quốc với rất nhiều quy định kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt). Mỹ và Việt Nam cách nhau xấp xỉ 15.000km và chênh lệch nhau đến 12 giờ đồng hồ. Do chính sự khác biệt đó đã vô hình khiến bạn cảm thấy lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi về hàng hóa của mình thì phương thức vận chuyển nào là tối ưu và tiết kiệm thời gian, kinh phí? Bạn đừng lo, đã có Navina ở đây, hãy để chúng mình giải tỏa nỗi lắng lo của bạn về chuyển phát nhanh đi Mỹ qua bài viết này nhé!

Những phương thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không

Khoảng cách giữa Mỹ và Việt Nam chênh lệch nhau rất lớn nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không thường được ưu tiên lựa chọn chính bởi giá thành tương đối rẻ và thời gian nhanh (trung bình trong khoảng 17 - 20 giờ đồng hồ).

Tuy nhiên, phương thức vận chuyển này chỉ phù hợp với những loại hàng hóa có khối lượng trung bình - nhỏ như: bưu phẩm, hàng xách tay,...Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ của bạn có thể bị trì hoãn vì những yếu tố khách quan như thời tiết xấu (thiên tai, giông, lốc, núi lửa), tình hình an ninh tại các sân bay,...

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của Navina Express tại đây.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường thủy

Sự ra đời của máy bay đánh dấu mốc quan trọng vào sự phát triển của phương tiện vận tải giao thông với rất nhiều tiện ích. Nhưng khi khối lượng hàng hóa lớn không thể vận chuyển bằng máy bay thì phương thức truyền thống (đường thủy) lại chiếm ưu thế. Với độ an toàn cao, mức giá phải chăng lại không bị giới hạn về khối lượng hay chủng loại, nên rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phương thức chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ này.

Bên cạnh rất nhiều lợi ích thì khi vận chuyển hàng bằng đường thủy bạn sẽ phải chấp nhận việc gói hàng của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể đến nơi cần nhận. Vậy nên phương thức này chống chỉ định với những hàng hóa cần nhận gấp.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ qua công ty dịch vụ

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và người dùng, hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh mở ra và không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ. Những công ty này đóng vai trò trung gian giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa theo một lịch trình cụ thể, dễ dàng theo dõi, rút ngắn thời gian và thủ tục giấy tờ. 

Và bạn cũng phải cân nhắc thật nhiều để có thể lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu bản thân. Chính vì mỗi công ty sẽ có ưu, khuyết điểm riêng và những lưu ý như: có công ty không chấp nhận vận chuyển động vật sống, công ty dịch vụ nên giá thành sẽ đắt,...

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng bưu điện

Vâng! Bạn không nghe nhầm đâu. Chuyển hàng bằng bưu điện có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta với độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam. Nhưng còn chuyển phát nhanh đi Mỹ? Lại rất tiện cho bạn đấy vì khi bạn cần chuyển hàng thì bạn chỉ việc đến bưu điện gần nhất, làm thủ tục và chịu mức phí tương đối thấp là có thể chuyển hàng đi muôn nơi.

Phương thức chuyển hàng qua bưu điện đơn giản và tiện lợi là vậy, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận việc đôi khi thái độ của nhân viên chưa tốt, thời gian gửi rất lâu,... và chẳng may gói hàng của bạn gặp vấn đề trên đường đi thì bạn sẽ khá đau đầu với rất nhiều thủ tục lằng nhằng và mất thời gian của bạn. 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Với vị trí địa lý cách xa nhau như vậy, sẽ rất khó để có thể nói chính xác thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Nhưng thời gian trung bình sẽ từ 2 - 15 ngày tùy theo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mà bạn lựa chọn. Sau đây là 2 phương thức bạn có thể chọn lựa để phù hợp với như cầu, mục đích của mình.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng dịch vụ thông thường

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các công ty dịch vụ này sẽ dựa trên những mong muốn của bạn để thiết kế nên lịch trình và chọn ra phương thức vận chuyển tối ưu. 

Kết hợp với thế mạnh ngoại giao rộng lớn phân bố trên toàn thế giới và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, gói hàng của bạn sẽ được chuyển ngay đến nơi cần nhận tại Mỹ chỉ trong vòng 2 - 3 ngày (làm việc). Đôi khi bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt đến 50% cước phí vào những mùa cao điểm trong năm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thông thường tại đây.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm

Những phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, đường hàng không, đường bưu điện chính là những đại diện nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm này. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ này khi bạn không cần gửi hàng hóa gấp và thoải mái chuyển hàng với khối lượng lớn cùng mức phí vô vùng phải chăng. 

Thông thường, với phương thức tiết kiệm này hàng hóa của bạn sẽ mất 10 - 15 ngày hoặc có thể lâu hơn mới có thể đến nơi người nhận tại Mỹ. Và bạn có thể sẽ khá mất thời gian với rất nhiều thủ tục lằng nhằng, hàng hóa bị trì hoãn do quá cảnh,...

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn giải tỏa những thắc mắc về chuyển phát nhanh đi Mỹ được nêu ra ở đầu đề. 

Navina Group với hơn 10 năm làm Dịch vụ vận chuyển hàng đi toàn thế giới. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn về những lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất về vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ. Giờ thì còn chần chờ gì mà không liên hệ cho Navina theo những thông tin dưới đây ngay!

  • CN1: Số 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
  • CN2: 99 Cộng Hoà, phường 4, Tân Bình , TP HCM
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0934 148 748 (Hỗ trợ 24/24)

Bình luận: