Chuyển Hàng Tây Ban Nha

Chuyển Hàng Tây Ban Nha

2020-01-20 16:35:56 1207

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng Tây Ban Nha nhưng đắn đo. Khách hàng lo lắng công ty dịch vụ nào uy tín? Khách hàng muốn được tư vấn hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha mà không phải mất phí, và điều quan trọng  nhất là hàng hóa có bồi thường nếu mất mát?…Navina Group thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, chính mối quan tâm lo ngại của khách hàng là công việc mà chúng tôi phải thay đổi để khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Tây Ban Nha của Navina Group.

Tây ban nha là một đất nước xinh đẹp với dân số gần 50 triệu người, trong đó có rất nhiều kiều bào Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc khắp các thành phố lớn. Với diện tích lớn thứ 4 châu âu (khoảng 500.000 km mét vuông).

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha của Navina Group có gì?

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha, mọi khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bao gồm những lợi ích sau:

  1. Nhận vận chuyển mọi mặt hàng

Navina Group nhận vận chuyển quốc tế mọi mặt hàng từ thông thường đến mặt hàng khó phải cần giấy phép để thông quan, tuy nhiên Navina Group từ chối không vận chuyển những mặt hàng cấm liên quan tới pháp luật của Việt Nam.

► Vận chuyển các loại chứng từ và bưu kiện

► Vận chuyển các loại mặt hàng quần áo, mỹ phẩm, điện tử,…

► Vận chuyển các loại mặt hàng thực phẩm, thuốc Đông y, hàng dễ vỡ…

  1. Thời gian vận chuyển đúng hẹn

Navina Group đảm bảo đến tay người nhận tại Tây Ban Nha trong vòng:

► 2 – 4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh

► 5 – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

  1. Chính sách đảm bảo đền bù 100%

Khách hàng gửi hàng đi Tây Ban Nha của Navina Group sẽ không phải lo lắng về hàng hóa của mình bới chinh sách đền bù hàng hóa lên tới 100% nếu xảy ra mất mát. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 trong lĩnh vực cũng như sở hữu hệ thống quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa của mình nên rủi ro mất mát tại Navina Group gần như không xảy ra.

  1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đối với Navina Group, nhân sự của công ty là điều quan trọng hơn bao giờ hết, Navina Group ý thức được việc để làm khách hàng hài lòng thì đội ngũ nhân sự phải thật chuyên nghiệp. Chính vì thế, Navina Group luôn hướng tới đội ngũ nhân sự có nhân cách và được đào tạo bài bản có khả năng xử lí mọi vấn đề xảy ra.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Không chỉ lợi thế về những dịch vụ vượt trội, Navina Group còn giúp khách hàng hoàn tất nhanh chóng các thủ tục gửi hàng Tây Ban Nha. Khách hàng sẽ được hướng dẫn theo quy trình sau:

► Bước 1: Lựa chọn dịch vụ phù hợp với hàng hóa, sau đó gọi điện đến Navina Group để được tư vấn chính xác nhất.

► Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng cũng như người nhận đang sinh sống tại Tây Ban Nha.

► Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để vận chuyển.

► Bước 4: Navina Group sẽ thông báo toàn bộ quá trình vận chuyển hàng qua Tây Ban Nha liên tục để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa.

Navina Group tự tin rằng chúng tôi chính là những lựa chọn đúng đắn để đáp ứng cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng. Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Bình luận: