Chuyển Hàng Malaysia

Chuyển Hàng Malaysia

2020-01-20 16:35:45 1249

Nếu như trước đây, quý khách muốn gửi hàng hóa đi trong nước phải mất thời gian rất lâu, và câu chuyện sẽ còn dài nhiều khó khăn, tốn thời gian, công sức nếu hàng hóa gửi đi nước ngoài. Giờ đây, khi mà kinh tế phát triển, giao thương thuận lợi, khi mà những dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát hàng hóa nhanh ra đời đã giúp hàng hóa dễ dàng đi và đến những nơi cần, dù xa xôi như ở Malaysia.

Đôi nét về đất nước Malaysia

Nét đặc biệt của Malaysia chính là hai vùng địa lý bị chia tách bởi Biển Đông, bao gồm: Bán đảo Malaysia (hay Tây Malaysia) và Malaysian Borneo (hay Đông Malaysia). Malaysia là đất nước có tốc độ phát triển vượt trội về cả kinh tế, văn hóa, du lịch và đặc biệt là giáo dục. Đây là một trong những đất nước thu hút người Việt sinh sống và làm việc ngày càng đông đúc, điều này kéo theo nhu cầu chuyển phát thương giao hai nước cũng tăng theo, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.

Đáp ứng theo nhu cầu đó, rất nhiều loại dịch vụ gửi hàng qua malaysia ra đời. Rất nhiều công ty chất lượng nhưng cũng không loại trừ những công ty mở ra chỉ vì lợi nhuận. Họ bỏ qua những quyền lợi của khách hàng chỉ để mang về cho mình doanh số cao ngất ngưởng. Có những công ty đều không thể đáp ứng những việc xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, hoặc không hỗ trợ khách hàng tạo ra chứng từ bảo đảm tiêu chuẩn cho hàng hóa. Hơn thế nữa, khách hàng có thể không gửi được toàn bộ mặt hàng mong muốn, nếu gửi, khách hàng có thể chịu với mức chi phí cực cao mà lại không bảo đảm.

 

Đâu là giải pháp chuyển hàng đi Malaysia tốt nhất?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát, Navina mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với nhiều giải pháp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tạo nên sự tin tưởng và đạt được hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia tại Navina  với nhiều tiện ích cực kì hấp dẫn. Không những thế, chúng tôi còn bao trọn gói dịch vụ bao gồm cả thuế hai đầu. Khách hàng không cần phải lo bất kì chi phí, giấy tờ nào khác khi gửi hàng tại văn phòng chúng tôi.

Ngoài việc tạo cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế hấp dẫn, Navina Group không hạn chế gửi bất kỳ mặt hàng nào, cho dù là hàng khó. Đặc biệt đối với các loại mặt hàng chất lỏng như tinh dầu, nước hoa hay đến các loại vật phẩm tươi sống, hải sản đều rất khó khăn khi qua hải quan.

Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng xuất ra các loại giấy tờ hợp pháp phù hợp với yêu cầu của hải quan như MSDS đối với một số mặt hàng khó khác mà hoàn toàn miễn phí.

Khác xa hẳn so với những dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường, dịch vụ chuyển phát nhanh Navina group đi Malaysia từ khi bắt đầu hoạt động đến nay luôn làm cho khách hài lòng.

Navina Group – Niềm tin cho mọi người

Đứng vững trên thị trường chuyển phát quốc tế với những ưu điểm nổi bật, Navina  tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn vẹn nhất. Mang chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên, Navina bảo đảm cho khách hàng được sử dụng một dịch vụ uy tín và chất lượng:

- Vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng chỉ từ 2 – 4 ngày.

- Luôn đảm bảo đúng chất lượng, số lượng hàng hóa đến đúng tay người nhận.

- Chi phí cho mỗi lần dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với những dịch vụ cùng loại khác.

- Quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng vô cùng nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp.

- Thủ tục đơn giản, dễ thực hiện.

- Liên tục các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

- Hàng hóa vận chuyển vô cùng đa dạng, từ những loại hàng hóa nhỏ nhất đến những hàng hóa cồng kềnh.

- Ngay cả những hàng hóa dễ vỡ đều được Navina bảo quản vô cùng cẩn thận.

- Mọi khâu thực hiện đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, tận tình và nhanh chóng.

- Luôn có mức bảo hiểm phù hợp với từng kiện hàng khi có sự cố phát sinh.

 

Navina tự tin rằng chúng tôi chính là lựa chọn đúng đắn để đáp ứng cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng. Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934.148.748

 

Bình luận: