Chuyển Hàng Đi Campuchia

Chuyển Hàng Đi Campuchia

2020-01-20 16:34:53 1164

Campuchia được cho là một trong những quốc gia láng giềng của Việt Nam cũng như mọi hoạt động giao thương giữa hai quốc gia này cũng đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, số lượng người Campuchia định cư và sinh sống như một tiểu thương tại Việt Nam cũng chiếm một phần không nhỏ dẫn đến việc vận chuyển hàng đi Campuchia trở nên sôi động hơn bao giờ hết và ngược lại.

Mặc dù lưu lượng xe giữa hai quốc gia Việt Nam – Campuchia dày đặc nhưng việc vận chuyển hàng đi Campuchia số lượng lớn và cực lớn còn nhiều hạn chế vì phải cần những xe tải trọng lớn mới đáp ứng được nguồn hàng lớn trong khi lưu lượng xe ở đây chủ yếu là xe khách là phần nhiều, vì thế việc gửi hàng đi Campuchia thường phải chia nhỏ hàng hóa để vận chuyển dẫn tới nhiều rủi ro như hàng thất lạc hoặc mất mát…

Nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển hàng đi Campuchia số lượng lớn, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển trong và ngoài nước có thể giúp khách hàng giải quyết vần đề trên nhờ dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia số lượng lớn với ưu đãi trọn gói.

Ưu đãi từ gửi hàng đi Campuchia số lượng lớn của Navina 

Nhận thấy nhu cầu và vấn đề vận chuyển hàng hóa đi Campuchia số lượng lớn, Navina cung cấp dịch vụ ưu đãi trọn gói trên tiêu chí đảm bảo – uy tín – chất lượng vận chuyển như:

1.     Không giới hạn hàng hóa vận chuyển

Navina nhận vận chuyển mọi hàng hóa đi Campuchia mà không giới hạn số lượng và khối lượng hàng hóa vận chuyển như hàng quần áo, giầy dép, bao bì và máy móc…Tuy nhiên, Navina có quyền từ chối các mặt hàng liên quan tới pháp luật của Việt Nam.

2.     Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Dịch vụ vận chuyển đáp ứng tối đa và linh hoạt theo hai hình thức

+ Qua đường hàng không: gồm dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm

+ Qua đường bộ tiểu ngạch bằng xe tải trọng tải lớn

3.     Hỗ trợ thông quan hàng hóa

Tại Navina , khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hoàn thành mọi thủ tục hải quan cần thiết để hàng hóa đạt chuẩn thông quan. Navina đảm bảo sẽ không có thêm bất kì thủ tục hay chi phí thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển.

4.     Chính sách đền bù hàng hóa

Khách hàng gửi hàng đi Campuchia của Navina sẽ không phải lo lắng về hàng hóa của mình bới chinh sách đền bù hàng hóa lên tới 100% nếu xảy ra mất mát. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa của mình thông qua hệ thống theo dõi lộ trình chuyên nghiệp

Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Bình luận: